Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non giá rẻ có đáng tin?

Tranh tường mầm non thời gian gần đây được nhiều người biết đến và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Hầu như khi xây dựng một nơi vui chơi đẹp, ngộ nghĩnh dành cho trẻ, chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện của tranh tường mầm non. Tranh tường được chú ý xây dựng đa dạng và phổ biến hơn, hình thức thể hiện cũng phong phú hơn, đặc biệt hơn. Cùng với sự phát triển vượt trội là sự nảy mầm của các dịch vụ vẽ tranh tường mầm non giá rẻ. Vậy nhưng thực sự, tranh tường mầm non giá rẻ có đáng tin cậy?

Sự xuất hiện của dịch vụ vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Dịch vụ này xuất hiện dưới dạng "quảng cáo" khi mà internet ngày càng phát triển. Chỉ cần tìm kiếm "tranh tường giá rẻ" trên google hay bất cứ công cụ tìm kiếm nào khác, bạn cũng có thể dễ dàng nhận được những đường link quảng cáo "tranh tường giá rẻ" đầy mời gọi. Bởi lẽ, cái người ta chú ý đầu tiên về một sản phẩm không phải là hình thức mà chủ yếu là giá cả. Nhiều cơ sở mới chấp nhận giá rẻ để thu hút khách hàng, tạo tiếng vang cho cửa hàng. Nhưng cũng nhiều người lại lợi dụng những yếu tố như sơn kém chất lượng, họa sĩ mới vào nghề tay nghề kém, ... để giảm vốn, cung cấp dịch vụ kém uy tín cho người dùng.

vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Nhắc đến yếu tố "giá rẻ" có lẽ là khác biệt đối với mỗi người. Rẻ - đắt là sự đánh giá chủ quan của chúng ta tùy thuộc vào lượng ngân sách chúng ta định chi cho một sản phẩm nào đó. Đắt với người này nhưng lại là rẻ với người kia. Vậy nên bạn cần chú ý hơn vào sự tương quan giữa giá cả và chất lượng. Một bức tranh 2 triệu dùng được trong 5 năm hay một bức tranh 500.000 dùng được trong 6 tháng? Giá trị mà số tiền đó mang lại cho bạn mới là quan trọng nhất. Một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín sẽ không hạ thấp giá trị của bản thân và sẽ cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi người. 

Đặc điểm của một địa chỉ vẽ tranh tường mầm non giá rẻ nhưng đáng tin

Nếu quy chụp rằng ai quảng cáo "giá rẻ" cũng không đi với chất lượng thì quả thật không đúng. Cũng có những nhà kinh doanh thông minh biết kết hợp giữa quảng cáo và chất lượng sản phẩm. Vậy làm thế nào để nhận biết một cơ sở uy tín. Điều bạn cần chú ý bao gồm: dịch vụ hỗ trợ, tay nghề thợ, chất lượng màu vẽ và chất lượng tranh.

Một số công ty cho rằng, bất luận trước đây thương hiệu của họ được tạo dựng từ nền tảng nào cũng có thể thay đổi và hoạt động tốt, chỉ cần nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Nhiều nơi thậm chí còn lừa đảo và phải trả giá đắt cho sự bội tín khi khách hàng chuyển sang dùng sản phẩm của những công ty uy tín hơn. Chữ tín là một trong những yếu tố hàng đầu một doanh nghiệp uy tín cần có. Chữ tín tạo nên từ tất cả những yếu tố được nêu ở trên đặc biệt thể hiện rõ nét ở cách nhân viên hỗ trợ khách hàng thế nào. Khi tìm kiếm dịch vụ vẽ tranh tường mầm non giá rẻ, hãy chọn nơi là bạn cảm thấy thoải mái và được tôn trọng khi mất tiền sử dụng dịch vụ của họ. Dịch vụ hỗ trợ ở đây còn bao gồm chính sách hỗ trợ khách hàng và bảo hành cho sản phẩm của họ.

tranh vẽ tường mầm non đẹp

Để tạo nên một sản phẩm chất lượng cần nhất chính là tay nghề của người thực hiện. Với vẽ tranh tường trường mầm non cũng vậy, người họa sĩ không chỉ cần có kỹ thuật vẽ, khả năng pha màu mà còn cần kinh nghiệm thực tế vẽ trên mặt phẳng rộng lớn. Để làm tốt công việc của mình, họ phải luôn luôn học hỏi,rèn luyện nâng cao tay nghề, có những bức tranh tường lên đến mấy trăm mét vuông đòi hỏi người họa sĩ tranh tường phải có các kỹ năng chuyên biệt hơn về nắm bắt bố cụ, phối cảnh ở góc độ lớn. Đa phần kích thước các bức tranh tường lớn , hoặc nằm các vị trí cao, ngoài trời...bởi vậy người họa sĩ tranh tường phải là con người chịu thương chịu khó không quản ngại thời tiết, nắng gắt, mưa gió, thậm chí là nguy hiểm vẽ ở độ cao. Đội ngũ họa sĩ chính là yếu tố cốt lõi của một dịch vụ vẽ tranh tường. Bạn nên tham khảo hình ảnh sản phẩm do chính những người họa sĩ tại cơ sở đó thực hiện nhé!

Vẽ tranh tường mầm non đẹp nhất

Với các bé ở độ tuổi mầm non, bên cạnh nội dung tranh thì chất lượng màu vẽ cũng là một yếu tố quan trọng. Một cơ sở uy tín sẽ sử dụng sơn acrylic có nguồn gốc từ thiên nhiên, không để lại mùi có hại cho sức khỏe. Thường không gian các bé sinh hoạt như phòng ngủ, nhà trẻ, trường mầm non chính là không gian kín, bé phải tiếp xúc trực tiếp với những bức tranh tường đó. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc xuất xứ của màu vẽ, có ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ em hay không và cần được sự đảm bảo của nơi thi công.

Xem thêm: VẼ TRANH TƯỜNG MẦM NON TẠO KHÔNG GIAN SÁNG TẠO CHO BÉ

Địa chỉ vẽ tranh tường mầm non giá rẻ mà uy tín

Xưởng tranh Nét Việt tự hào là đơn vị sản xuất tiên phong trong lĩnh vực tranh nội thất hiện đại, chuyên cung cấp các sản phẩm tranh in canvas chất lượng cao, tranh sơn dầu, tranh gỗ và dịch vụ thi công vẽ tranh tường. Với đội ngũ họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tận tụy với nghề; quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho đến khi chọn được cho mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ Nét Việt.